Chính sách bảo mật về quyền riêng tư của Hưng Lộc Phước

 • Chúng tôi là ai

Công ty TNHH Xây dựng Hưng Lộc Phước được thành lập từ năm 2014, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công các công trình dân dụng và công nghiệp như nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng, trường học, cửa hàng, … trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tp. HCM và các tỉnh lân cận.

 • Chính sách

Dưới đây là tất cả những chính sách điều khoản chúng tôi mong muốn khách hàng, bạn đọc hiểu rõ về những gì website hunglocphuoc.com này hoạt động.

 • Chính sách biên tập

Tất cả nội dung trên website này được soạn thảo và kiểm duyệt kỹ, dưới góc nhìn trung lập của nhà cung cấp nhằm đảm bảo cung cấp đúng nội dung thông tin cho độc giả.

 • Tính toàn vẹn thông tin được chia sẻ

Đối với nội dung trong các sản phẩm, chúng tôi cố gắng trình bày chi tiết về kỹ thuật sản phẩm, các thuộc tính, những vấn đề liên quan thường được khách hàng quan tâm nhất.

Đối với nội dung tư vấn, chúng tôi cung cấp thông tin dưới góc nhìn khách quan, đúng kỹ thuật tư vấn và biên soạn ở vị trí trung lập. Chúng tôi không vì lợi ích của kinh doanh mà đưa ra những lời khuyên tư vấn không tốt cho khách hàng.

Nội dung xuất bản và cập nhật được chúng tôi đưa rõ thời gian thay đổi. Tác giả chịu trách nhiệm cho nội dung đó được đưa thông tin rõ ràng giúp bạn phản hồi lại nội dung được dễ dàng hơn và thể hiện tính trách nhiệm của cá nhân tác giả.

 • Tiêu chí lựa chọn nội dung biên soạn trên hunglocphuoc.com

Ưu tiên đầu tiên của chúng tôi là biên soạn nội dung xuất phát từ sự hiểu biết kỹ thuật, quy cách sản xuất sản phẩm thông qua sự tư vấn chi tiết từ đội ngũ kỹ thuật của công ty.

Ưu tiên tiếp theo chúng tôi biên soạn nội dung từ việc tham khảo các trang có kỹ thuật tốt về lĩnh vực chúng tôi cung cấp, tất cả được chúng tôi dẫn nguồn tham khảo chi tiết dưới cuối bài viết.

Phần còn lại, chúng tôi cố gắng tiếp cận trực tiếp với những kỹ sư có kỹ thuật cao và kinh nghiệm trong ngành để có được những bài phỏng vấn tốt, chi tiết vấn đề bạn đọc thắc mắc để đăng tải lên website xaydungtrandinh.com này.

 • Đội ngũ biên tập

Website này đội ngũ nhân viên phòng biên tập của Xây Dựng Hưng Lôc Phước biên soạn, kiểm duyệt kỹ thuật của nội dung và định hướng triển khai nội dung hướng tới người dùng.

Tất cả nội dung của chúng tôi biên soạn được kiểm duyệt kỹ thuật trước khi xuất bản, chúng tôi hướng tới sự hoàn thiện, thỏa mãn của người dùng khi tiếp cận bất kỳ nội dung nào trên website. Vì thế, chất lượng nội dung và tính thẩm mỹ trong trình bày được chúng tôi chú ý.

 • Dữ liệu cá nhân chúng tôi thu thập

Thông tin dữ liệu cá nhân chúng tôi thu thập và tại sao chúng tôi thu thập nó

 • Chính sách bảo mật

Tất cả thông tin người dùng được chúng tôi cam kết bảo mật. Chúng tôi không thu thập bất kỳ mật khẩu truy cập nào từ người dùng.

 • Form liên hệ

Website chúng tôi sử dụng công cụ form từ Google drive và công cụ này không yêu cầu người dùng nhập bất kỳ mật khẩu hay thông tin mật nào. Chúng tôi yêu cầu khách hàng nhập những thông tin liên hệ để hoàn thiện đơn đặt hàng, thông tin đó bao gồm:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ nhận hàng
 • Ghi chú khác

Tất cả dữ liệu này được chúng tôi bảo mật thông tin của khách hàng và không công khai cho bên thứ 3 biết.

 • Thông tin khiếu nại

Khi bạn có bất kỳ một thắc mắc, phản hồi và đóng góp xây dựng bạn có thể gửi cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Liên hệ Công Ty xây dựng Hưng Lộc Phước để được tư vấn chi tiết, cụ thể và hoàn toàn MIỄN PHÍ

Mẫu nhà đẹp tại Đồng Nai:

Với những thông tin được cung cấp trong bài viết trên thì việc lựa chọn hình thức xây dựng nhà phố trọn gói 2020 là rất phù hợp với khách hàng hiện nay.

BTV Hưng Lộc Phước

DỊCH VỤ CHÍNH
ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ  FACEBOOK

  YÊU CẦU TƯ VẤN XÂY DỰNG
   Bài viết liên quan

   Menu
   Call Now Button
   icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon