Xây nhà phần thô năm 2024 bao nhiêu tiền ?

Xây nhà phần thô hiện đang là một xu thế được mọi người lựa chọn khá phổ biến. Và bạn tìm cho gia đình mình một công ty xây nhà uy tín, chất lượng và giá tốt phù hợp với kinh tế gia đình ?  Để giải quyết câu hỏi đó, Hưng Lộc Phước đã làm ra bảng báo giá xây dựng nhà phần thô trong bài viết dưới đây giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đưa ra lựa chọn mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế hiện tại.

xay-nha-phan-tho

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà thô Hưng Lộc Phước đã trực tiếp tham gia tư vấn – thiết kế – thi công tại hàng trăm công trình sử dụng dịch vụ xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện tại 3 địa bàn hoạt động chủ yếu của công ty là Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai.

1. Phần thô là gì?

Để xây dựng nên ngôi nhà hoàn chỉnh sẽ gồm hai phần chính đó là: phần thô và phần hoàn thiện. Phần thô được hiểu là phần móng bao gồm khung, cột, dầm, sàn bê tông, mái, cầu thang đã đổ bản và xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia. Còn phần hoàn thiện chính là công đoạn trang trí tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Ngôi nhà của bạn có chắc chắn hay không, có bền đẹp cùng năm tháng hay không có liên quan rất lớn đến phần thô. Phần thô càng tốt, càng chính xác bao nhiêu thì những công đoạn hoàn thiện tiếp theo sẽ dễ dàng và tiết kiệm được thời gian, chi phí.

2. Dịch vụ xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện là gì?

Đây là hình thức bạn sẽ khoán cho nhà thầu xây dựng mua vật tư dùng cho phần thô, gồm: thép, dây điện, ống nước, gạch, cát, đá… và nhân công làm công tác như: trét bột, lăn sơn nước, lát gạch của phần hoàn thiện…Đến khi xong công trình và bàn giao nhà cho bạn thì nhà thầu mới hoàn thành công việc của mình.

So với gói xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay thì gói xây dựng nhà thô được Hưng Lộc Phước khuyến khích khách hàng sử dụng hơn vì ưu điểm vật tư hoàn thiện chính bạn chọn lựa và cung cấp cho đơn vị thi công làm, quyết định tuyệt đối với diện mạo tính thẩm mỹ ngôi nhà theo ý của bạn.

3. Bảng giá xây dựng nhà phần thô 2024

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết chi phí xây dựng nhà phần thô bao nhiêu thì hợp lý Hưng Lộc Phước để khách hàng dễ hình dung. Đây là bảng giá được tính theo m2 (diện tích xây dựng nhà) của công ty tính đến thời điểm hiện tại được áp dụng cho công trình nhà cấp 4, nhà phố và biệt thự,…tại các khu vực: Bình DươngĐồng NaiTP. Hồ Chí Minh.

4. Hạng mục thi công phần thô và nhân công hoàn thiện

Chi tiết các hạng mục thi công sẽ được chúng tôi cung cấp cụ thể ở bảng dưới đây. Lưu ý thông tin chúng tôi cung cấp mang tính tham khảo để biết chính xác nhất vui lòng liên hệ đến Công ty Xây dựng Hưng Lộc Phước để được tư vấn thiết kế báo giá miễn phí.

xay-nha-phan-tho
5. Vật tư của gói xây dựng nhà phần thô có gì ?

Dưới đây là bảng tham khảo vật tư được Hưng Lộc Phước áp dụng cho Gói xây dựng nhà thô. Tuy nhiên bạn có thể đổi vật tư  mà bạn mong muốn, chọn hãng vật tư khác và mức chêch lệch của vật tư bạn chọn so với vật tư trong gói của công ty sẽ được tính toán chi phí chêch lệch để ra báo giá.

6. Cách tính diện tích xây dựng nhà phần thô ?

Mỗi công trình có diện tích khác nhau và mức độ xây dựng cũng khác nhau. Đối với những khách hàng đang thắc mắc cách tính diện tích nhà ở như thế nào thì khách hàng vui lòng xem hình ảnh bên dưới để hiểu rõ hơn.

xay-nha-phan-tho
7. Thời gian xây dựng phần thô và hoàn thiện trong bao lâu ?

Thông thường đối với nhà phố sẽ chia theo diện tích và số tầng mới quy ước được tiến độ thi công:

 • Mẫu nhà từ 3 tầng trở xuống: 3 tháng
 • Nhà phố từ 4 đến 5 tầng: 4.5 tháng
 • Nhà cấp 4 mái thái, biệt thự vườn: 4 tháng

Tuy nhiên, đối với các công trình đặc biệt khác cần kỹ sư hoạch định tiến độ thi công mới ra kế hoạch thời gian cụ thể là trong bao lâu.

Hình ảnh thực tế thi công phần thô :
xay-nha-phan-tho
8. Các thủ tục hành chính giấy tờ khi bắt đầu xây nhà phần thô

Việc đầu tiên cần làm trước khi xây một ngôi nhà đó là xin phép xây dựng, xin cấp điện và nước sạch để thi công. Khi sử dụng dịch vụ Xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện của Hưng Lộc Phước khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi mọi thủ tục, giấy tờ đều được chúng tôi hỗ trợ xin phép và cung cấp hoàn toàn miễn phí. Các vật tư xây nhà phần thô cũng như nhân công thực hiện sẽ được chúng tôi chuẩn bị đầy đủ.

9. Quy trình làm việc của Hưng Lộc Phước

Phương châm làm việc của chúng tôi là gọn gàn, chính xác, và hiệu quả tránh mất thời gian của khách hàng. Các giai đoạn làm việc được chúng tôi hoạch định cụ thể như sau:

thi-cong-phan-tho
10. Cam kết  & lợi ích khi lựa chọn Hưng Lộc Phước
11. Chính sách bảo hành
xay-nha-phan-tho
12. Thông tin liên hệ
xay-nha-phan-tho

Cảm ơn các Bạn đã quan tâm tới dịch vụ xây dựng nhà phần thô của Hưng Lộc Phước. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay  để có được sự tư vấn và báo giá xây dựng nhà phần thô tốt nhất.

BTV Hưng Lộc Phước

DỊCH VỤ CHÍNH
ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ  FACEBOOK

  YÊU CẦU TƯ VẤN XÂY DỰNG
   CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

   Nhà phố hiện đại 1 trệt 1 lầu tại Thuận An
   Cải tạo nhà phố thành phòng khám sản nhi tại Thuận An
   Nhà phố hiện đại 1 trệt 1 lầu, tum tại Bình Tân
   Nhà phố hiện đại 1 trệt 2 lầu tại Thuận An
   Nhà phố 1 trệt 3 lầu Tân cổ điển tại Thuận An
   Nhà phố 1 trệt 1 lầu tại P. Chánh Nghĩa
   Menu
   Call Now Button
   icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon