Tấm bê tông nhẹ ALC là gì ?

Tấm bê tông nhẹ ALC là vật liệu xây dựng nhẹ, được đúc sẵn hoặc sản xuất theo dây chuyền. Nó được dùng làm các cấu kiện, có khả năng cách âm, cách nhiệt, chịu lửa, chống thấm…

Tấm bê tông nhẹ ALC là gì?

Tấm tường ALC panel là giải pháp thi công phổ biến tại Châu Âu, Nhật Bản và Úc, hiện đang phát triển tại Trung Quốc và các nước Châu Á. Đây là giải pháp thi công hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội so với công nghệ xây dựng tại Việt Nam.


Ứng dụng tấm bê tông nhẹ có cốt thép ALC

Cuộc cách mạng trong xây dựng thay cho gạch nung truyền thống, gạch xi măng cốt liệu và các loại vách thông thường khác…Giải được bài toán trong xây dựng Nhân công và Tiến độ, trong khi vẫn đảm bảo được chất lượng ổn định.
Ngoài ra tấm có nhiều ưu điểm vượt trội khác như:
+ Giá thành thấp.
+ Cường độ nén cao, cốt hai lưới thép.
+ Chống cháy, chống thấm,
+ Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt,
+ Tiết kiệm công đoạn hoàn thiện và vật tư phụ,
+ Tấm ALC sản xuất linh hoạt theo thiết kế: Dày (55;75;100;120;150;200;250mm) x Rộng 600mm x Cao max 4600mm.
+ Trọng lượng nhẹ hơn nước, <650kg/m3.
Tấm bê tông ALC hiện đang được HASS sản xuất và phân phối trên phạm vi toàn quốc. Ứng dụng cho công trình dân dụng, công nghiệp và các công trình building cao cấp.
Hưng Lộc Phước luôn tìm tòi nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất cho mỗi công trình và thẩm định hiệu quả sau đầu tư cho mỗi chủ đầu tư.
Hưng Lộc Phước mong muốn được mở rộng và kết hợp với các đơn vị trong và ngoài lĩnh vực, để từng ngày cùng nhau phát triển vững mạnh hơn nữa.!

be tong nhe alc

Cam kết của Hưng Lộc Phước về Thi công vật liệu bê tông nhẹ
 1. Hưng Lộc Phước mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp có tính năng ưu việt, giá cạnh tranh nhất tại khu vực miền Nam.
 2. Cam kết thi công lắp dựng nhanh, không phải trát, không có rác thải (sà bần), sử dụng nhân công lao động ít, rút ngắn thời gian thi công. Tiết kiệm tối đa kinh tế cho chủ đầu tư.
 3. Sản phẩm bê tông khí chưng áp sử dụng là sản phẩm được đăng kí và kiểm duyệt nghiêm ngặt. Thay thế được hoàn toàn gạch xây nhà thông thường.
 4. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng những yêu cầu cao nhất về chất lượng sản phẩm Gạch bê tông khí chưng áp cũng như sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn hảo cho Quý khách hàng.
xay-nha-phan-tho
Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc về dịch vụ xây nhà bằng Tấm bê tông nhẹ hoặc muốn được tư vấn báo giá khách hàng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới hoặc liên hệ về Facebook của chúng tôi Tại đây. Mọi tư vấn đều là miễn phí.

xay-nha-phan-tho
Mẫu nhà đẹp, xu hướng mới nhất 2022:

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới dịch vụ thi công biệt thự của Hưng Lộc Phước. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay  để có được sự tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

BTV Hưng Lộc Phước

DỊCH VỤ CHÍNH
ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ  FACEBOOK

  YÊU CẦU TƯ VẤN XÂY DỰNG
   Bài viết liên quan

   Menu
   Call Now Button
   icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon