Vách ngăn chống cháy cho Karaoke, nhà xưởng bằng Bê tông nhẹ ALC

Vách ngăn chống cháy karaoke, nhà xưởng luôn là tâm điểm quan trọng khi thi công, tấm bê tông nhẹ là vật liệu xây dựng có khả năng chống cháy và làm chậm cháy. Một bức tường vách ngăn nhà xưởng được lắp ghép bằng tấm bê tông nhẹ với độ dày 100mm có khả chống cháy lên tới 300 phút.

Karaoke, nhà xưởng là nơi nhiều hệ thống điện dễ cháy, nơi chứa rất nhiều tài sản của doanh nhiệp, được quan tâm tới hệ thống chống cháy khi xảy ra sự cố. Khi xây dựng, cải tạo karaoke, nhà xưởng vách ngăn chống cháy bằng tấm bê tông nhẹ ALC là lựa chọn hợp lý, nó phù hợp thi công vách ngăn karaoke, nhà xưởng tiền chế, hay vách ngăn lắp ghép nhà xưởng, xây nhà xưởng cốt thép.

Tại Hưng Lộc Phước chúng tôi cung cấp các giải pháp xây dựng tấm bê tông nhẹ AAC, ALC ở miền Nam cụ thể là các khu vực: Bình Dương, Đồng Nai, TP. HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đã và đang thi công rất nhiều công trình sử dụng tấm bê tông nhẹ ALC, AAC. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về sự uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tại sao tấm bê tông nhẹ ALC lại chống cháy ?

Tấm bê tông nhẹ ALC có cấu trúc tế bào độc đáo với thành phần là xi măng, vôi, cát nghiền mịn, nước và chất tạo khí, gồm 75% đến 80% là các lỗ rỗng khí. Các lỗ rỗng khí này giúp cách nhiệt rất tốt. Tấm bê tông nhẹ ALC có trị số k value thấp hơn 9 lần so với bê tông và 2 lần so với gạch nung. Tấm bê tông nhẹ ALC có chỉ số thermal rating bằng R30, mức cao nhất trong ngành vật liệu xây dựng.

Bê tông nhẹ khí chưng áp AAC, ALC có hệ số dẫn nhiệt rất thấp khoảng 0.11~0.14 W/mK (Bằng 1/10 so với gạch truyền thống). Chịu được nhiệt độ cao mức 1200ºC (An toàn trong đám cháy 3-4 giờ), được sử dụng rộng rãi thi công vách ngăn chống cháy Karaoke, nhà xưởng.

Nhờ cấu trúc tế bào độc đáo, tấm bê tông nhẹ ALC có khả năng chống cháy đến 4 giờ với chiều dày tấm là 100mm. Điểm nóng chảy mức 1200oC, cao hơn so với các vật liệu xây dựng khác (650oC). Đặc biệt tấm bê tông nhẹ ALC không tạo ra khói hoặc khí độc khi xảy ra cháy.

Tấm bê tông nhẹ ALC là một sản phẩm an toàn, tiết kiệm, có khả năng chống cháy ngăn cháy, cách nhiệt chống nóng  bảo tồn năng lượng tốt hơn.

.

Bê tông nhẹ ALC (Bê tông khí chưng áp)

be tong nhe alc

Bê tông nhẹ ALC (Bê tông khí chưng áp)

Thi công lắp đặt tấm bê tông nhẹ ALC ?

Tấm bê tông nhẹ ALC được sản xuất theo kích thước chính xác, sai số về chiều dài, chiều rộng và chiều cao chỉ +/- 2 mm. Việc lắp đặt rất dễ dàng và nhanh chóng, chỉ cần dùng vữa trám khe mỏng, giúp tăng tốc độ thi công. Tấm ALC được bảo dưỡng hoàn toàn trong 11 giờ, giảm thiểu rủi ro nứt do co ngót.

Quy trình lắp dựng khô, được tiến hành liên tục, không giới hạn về chiều cao như gạch nung truyền thống. Khe nối tấm được trám bằng keo trám khe chuyên dụng chống nứt, không cần bảo dưỡng. Có thể dễ dàng cắt, khoan, tạo hình, lắp đặt đường ống điện nước dễ dàng và nhanh chóng và hoàn thiện thẩm mỹ, tiết kiệm không gian.

Lựa chọn tấm bê tông nhẹ làm vật liệu thi công vách ngăn nhà xưởng công nghiệp là giải pháp tốt nhất hiện nay, bởi nó có đặc tính chống cháy, cách nhiệt và chống nóng. Tấm bê tông nhẹ là một loại vật liệu xây dựng vách ngăn thân thiện với môi trường vừa có khả năng chống cháy và tính xây dựng nhanh.

be tong nhe alc

Test khả năng chịu nhiệt độ của bê tông nhẹ ALC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tên anh/chị: *
Fill out this field
Số điện thoại: *
Fill out this field
Hình thức:
Select an option
Loại:
Select an option
Diện tích: *
Fill out this field
Khu vực: *
Fill out this field
thi-cong-nha-be-tong-nhe

Hưng Lộc Phước thi công bê tông nhẹ ALC tại Bình Dương

Hưng Lộc Phước thi công tấm bê tông nhẹ ALC, AAC uy tín

Bê tông nhẹ ALC là vật liệu rỗng hiệu suất cao, là giải pháp lý tưởng thay thế hệ tường ngăn bằng gạch nung truyền thống, cho phép lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, là sản phẩm bền với thời gian, thân thiện với môi trường, có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy vượt trội.

Tại Hưng Lộc Phước là đơn vị chuyên thi công tấm bê tông nhẹ ALC và gạch bê tông nhẹ AAC hàng đầu tại Bình Dương, Đồng Nai, TP. HCM. Mọi công đoạn tiến hành đều có kế hoạch cụ thể và rõ ràng để đem đến những ngôi nhà tốt nhất cho quý khách. Lúc nào cũng đáp ứng đầy đủ nhân công để xây không chậm trễ về thời gian và luôn luôn có người giám sát. Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, giá thành hợp lý và tư vấn miễn phí để khách lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Thi công nhanh tiết kiệm thời gian, chi phí

Sử dụng tấm bê tông nhẹ thân thiện môi trường chống nóng tốt

Công trình nhà anh Vũ tại Thảo Điền Pearl được thiết kế và thi công bằng tấm bê tông nhẹ mời các bạn tham khảo
Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc về dịch vụ xây nhà bằng Tấm bê tông nhẹ ALC, AAC hoặc muốn được tư vấn báo giá khách hàng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới hoặc liên hệ về Facebook của chúng tôi Tại đây. Mọi tư vấn đều là miễn phí.

xay-nha-phan-tho
Thăm nhà máy sản xuất bê tông nhẹ ALC:

Ngoài dịch vụ thi công nhà bằng Bê tông nhẹ chúng tôi còn có các dịch vụ: Xây nhà trọn gói, Thi công phân thô và nhân công hoàn thiệnThiết kế nhà,…

BTV Hưng Lộc Phước

DỊCH VỤ CHÍNH
ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ  FACEBOOK

  YÊU CẦU TƯ VẤN XÂY DỰNG
  Tên anh/chị: *
  Fill out this field
  Số điện thoại: *
  Fill out this field
  Hình thức:
  Select an option
  Loại:
  Select an option
  Diện tích: *
  Fill out this field
  Khu vực: *
  Fill out this field

  Bài viết liên quan

  Menu
  Call Now Button
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon